xin visa canada

Canada công bố kế hoạch thu hút khách du lịch

Bardish Chaggar, Bộ trưởng Bộ du lịch Canada; đã tiết lộ kế hoạch tên: New Tourism Vision (Với Tầm nhìn thu hút khách du lịch mới) tại một cuộc triển lãm thương mại lớn tại Calgary. Vào ngày 11/05/2017, với 20 điểm trong kế hoạch của chính phủ Canada. Tham vọng thu hút thêm khoảng 30% lượng khách du lịch quốc tế tới Canada vào năm 2021. Nhưng, mục tiêu lớn nhất của chính phủ nước này lại là: thị trường Trung Quốc; muốn thu hút số lượng gấp đôi người Trung Quốc đến du lịch trong vòng 4 năm tới.

Nếu mục đích này trở thành hiện thực, thì Canada sẽ trở thành 1 trong top 10 quốc gia có số người du lịch đông nhất thế giới vào năm 2025.

Theo đó, The New York Times, Conde Nast và Lonely Planet đã bình chọn Canada là quốc gia có điểm đến hàng đầu cho năm 2017. Vì Canada nổi tiếng thế giới do sở hữu vẻ đẹp cảnh quan, các thành phố; nền văn hóa cùng với các lễ hội quốc tế được diễn ra liên tục hàng năm. Hơn nữa, Canada được biết đến là một đất nước có nhiều món ăn nổi tiếng trên thế giới; một xã hội bền vững và nhiều thứ khác đã thu hút một lượng lớn khách du lịch quốc tế.

Theo thống kê, trong năm 2015, lượng khách du lịch quốc tế đến Canada đã tăng 7.5% với 17.8 triệu lượt khách. Vào năm 2016, Canada thu hút 20 triệu lượt khách du lịch. Tăng 11%. Với tỷ lệ như vậy thì mục tiêu tiến tới mức 30% theo kế hoạch có sẽ có thể đạt được.

Tuy nhiên, có một vấn đề được đặt ra là làm sao Canada có thể hoàn thành mục tiêu đã đặt ra và người du lịch có thể đến Canada một cách dễ dàng, thuận lợi?

Chính vì vậy, chính phủ Canada đã thực hiện tăng kinh phí quảng bá hình ảnh; hỗ trợ tài chính cho các dự án, sản phẩm cũng như tạo điều kiện thuận lợi hơn để khách du lịch năm châu có thể tiếp cận Canada.

Tại Trung Quốc, Canada dự định sẽ mở thêm 7 văn phòng xét duyệt Visa. Hơn gấp đôi con số hiện tại; nhằm giúp nâng cao hiệu quả trong việc giải quyết các hồ sơ du lịch đến Canada trong năm 2018. Bên cạnh đó, mới đây, chính phủ Canada đã miễn visa cho công dân Bulgary; Brasil và Romany. Nhằm thu hút lượng khách du lịch tại Châu Âu và Nam Mỹ.

Theo web: vietcan.ca

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *